Thử nghiệm khả năng chống nước của Galaxy J7 Prime

J7 Prime

Như các bạn cũng đã biết, trong những thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều đoạn video trên trang mạng xã hội như Youtube về các cuộc thử nghiệm khả năng chống chịu trong nước của một số dòng thiết bị sắp ra mắt như Galaxy J7 Prime.

Sản phẩm mới của Samsung là Galaxy J7 Prime là đối tượng thử nghiệm tiếp theo. Tất nhiên cũng không chịu thua kém gì với những đối thủ của mình, một vlogger trên Youtube đã tiến hành thử nghiệm xem khả năng chống nước của chiếc điện thoại này như thế nào, mời các bạn xem qua đoạn video sau nhé:

Sau đoạn video vừa rồi thì các bạn cũng đã thấy người thực hiện đã chia ra 2 lần thử nghiệm: Lần thứ nhất trong thời gian là 30 giây và lần thứ hai đến tận 1 phút. Và sau 2 lần kiểm tra thì ta vẫn thấy chiếc điện thoại này vẫn còn làm việc tốt, lẫn cả việc sạc điện thoại vẫn bình thường. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là lần video thử nghiệm khả năng chống nước của J7 Prime mà thôi. Còn như nhà sản xuất cung cấp thì thiết bị này không có khả năng chống nước. Vậy nên các bạn đừng vội mà mang thiết bị của mình đi thử nghiệm nhé.