Samsung sẽ 1 đổi 1 cho tất cả những mẫu Galaxy Note 7 trong đợt hàng đầu tiên bán

Samsung khách hàng lên trên hết, Galaxy Note 7 sẽ được 1 đổi 1

Sau khi ghi nhận khoảng 35 trường hợp cháy nổ khi sạc do lỗi pin của Galaxy Note 7, hôm nay (2/9) Samsung cũng đã chính thức đưa ra thông cáo báo chí về vụ việc này, có thể nói rằng hành động của Samsung lần này là rất đúng đắn, được nhiều người ủng hộ.

Theo đó, Samsung cho biết hãng sẽ 1 đổi 1 cho tất cả những mẫu Galaxy Note 7 trong đợt hàng đầu tiên bán ra vào ngày 19/8 vừa qua, như vậy là kể cả những sản phẩm có bị phát hiện lỗi hay không thì khách hàng vẫn có thể đổi một chiếc Note 7 hoàn toàn mới, tất nhiên những sản phẩm mới này đã được Samsung kiểm tra kỹ lưỡng hơn về pin trước khi xuất xưởng.

Được biết, có tới hơn 2 triệu chiếc Note 7 đã đến tay người dùng và Samsung sẽ rất “vất vả” vì vụ việc này nhưng động thái của Samsung đã khiến nhiều nhà phân tích cho rằng hãng đã làm rất tốt và đặt khách hàng lên trên hết.

Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note 7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tạihttp://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

Hiện tại thị trường Việt Nam Samsung vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về thời gian đổi mới Note 7, nhưng chắc chắn nó sẽ đến sớm thôi, vì vậy những ai đang sở hữu Note 7 thì hãy cứ yên tâm nhé.