S450 YOUNG

1.230.000₫ - 1.350.000₫
Thông số kỹ thuật:

Thiết kế trẻ trung và bắt mắt với 5 màu sắc cá tính

FPT S450 Young – smartphone dành cho giới trẻ với 5 màu sắc cực “kool”: Đỏ nổi bật, trắng tinh tế, đen cá tính, vàng rực rỡ, xanh ấn tượng. Màu sắc tươi sáng, thiết kế trẻ trung, tinh tế với họa tiết vân kẻ, FPT S450 Young thực sự tạo dấu ấn thời trang và khác biệt để dành riêng cho bạn. Đặc biệt, mỗi sản phẩm sẽ được tặng kèm 01 vỏ màu đen hoặc trắng để dễ dàng thay đổi phong cách.

 

Cuộc sống sôi động và giải trí cực đỉnh trên màn hình 4.5" 

Kích thước vừa vặn giúp FPT S450 Young dễ dàng đồng hành cùng cuộc sống sôi động của giới trẻ. Mọi hoạt động như giải trí, làm việc, kết nối, liên lạc đều thật thoải mái và tiện nghi trên màn hình 4.5 inches.

 

Cấu hình mạnh mẽ đáp ứng mọi yêu cầu

Mạnh mẽ với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3Ghz, RAM 512MB, ROM 4GB, hệ điều hành Android 4.4, FPT S450 Young hoạt động ổn định và mượt mà, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dùng.

 

Cùng FPT S450 Young kết nối để chia sẻ

Với các kết nối thời thượng như 3G, Wi-Fi, GPS, chụp ảnh 2MP, hỗ trợ Flash, FPT S450 Young đã sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm những tiện ích thông minh, khả năng kết nối và chia sẻ không giới hạn.

 

Thoải mái trải nghiệm hàng trăm nghìn ứng dụng

Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hàng trăm nghìn tiện ích hoặc game di động đỉnh cao để trang bị thêm cho dế yêu trên kho ứng dụng Google Play Store và F-store. Trong đó, F-store đã lựa chọn, phân loại sẵn nhiều ứng dụng miễn phí hấp dẫn dành cho người Việt.