Pin Sạc Dự Phòng Không Dây Chính Hãng Chuẩn QI 10000mAh

480.000₫ - 990.000₫
Thông số kỹ thuật:

Pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh là thiết bị vô cùng tiện dụng bạn nên trang bị cho điện thoại hay tablet của mình với khả năng sạc nhanh ấn tượng và với mức giá rẻ mà không lo hết pin bất chợt

Pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh - Thiết kế thon gọn, thanh lịch

Thiết kế pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh tối giản nhưng lại không kém phần thanh lịch, tinh tế với vóc dáng nhỏ gọn, chắc chắn từ chất liệu cao cấp.

Pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn

Phần đế chống trượt ở giữa pin được gia công tỉ mỉ vừa giúp cố định thiết bị cần sạc vừa là khu vực sạc không dây bên trong. Việc sạc pin trên thiết bị này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt điện thoại hoặc máy tính bảng lên phần đế và và bật nguồn pin dự phòng không dây.

Pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh cũng có nhiều tùy chọn màu sắc dành cho người dùng gồm: đen, trắng và xám.

Pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh - Hệ thống đèn LED tiện ích

Dãy 4 đèn LED màu xanh dương ở cạnh trên là hiển thị mức dung lượng còn lại của pin sạc, dãy đèn này sẽ nháy khi bộ sạc sắp hết năng lượng. Khi bạn nạp lại điện cho bộ sạc không dây Qi thì đèn màu đỏ sẽ sáng. Khi sạc không dây là thì sẽ sáng thêm đèn màu xanh lá cây.

Bạn có thể dễ dàng quản lý tình trạng pin khi sử dụng pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh giá rẻ.

Pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh -Sạc nhanh hiệu quả

Pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh có thể sạc pin nhanh khi được hỗ trợ chuẩn sạc Qi, sạc được nhiều lần cho thiết bị, một cổng USB tốc độ nhanh.

Chất lượng sản phẩm và hiệu quả sạc nhanh được so sánh tương tự như nhiều phụ kiện sạc không dây có thương hiệu lớn như: Samsung, Nokia,...

Với dung lượng pin khủng lên tới 10.000mAh giúp bạn không phải lo lắng phụ kiện sạc dự phòng không dây Qi này hết pin bất ngờ, đảm bảo tuổi thọ pin cho thiết bị.

Pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh -Sạc cùng lúc hai thiết bị có dây và không dây

Pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh giá rẻ vô cùng tiện dụng khi có thể tương thích tốt với hầu hết các loại điện thoại và máy tính bảng hiện nay (không hỗ trợ sạc nhanh cho thiết bị không có chuẩn Qi) và sạc cùng lúc hai thiết bị có dây lẫn không dây.

Khách hàng có thể chọn mua pin sạc dự phòng không dây Qi 10.000mAh giá rẻ tại BÌNH NGUYÊN MOBILE & BÌNH NGUYÊN LUXURY với bảo hành tốt cùng giá bán hấp dẫn.