PHẤN TRANG ĐIỂM L'OVITÉ RUBILITE REAL MATT TWC

780.000₫
Thông số kỹ thuật:
Phấn trang điểm L'ovite Paris Rubilite cho nền da sáng mịn che phủ những đường nhăn và nếp nhăn. Những hạt phấn siêu nhỏ nhẹ nhàng tiệp với nền da, mang lại lớp nền mịn đẹp mà không bị dày và bết.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Rubilite Real Matt TWC #22 – Light
Trọng lượng: 14g
Xuất xứ: Pháp 

PHẤN TRANG ĐIỂM
Phấn trang điểm L'ovite Paris Rubilite cho nền da sáng mịn che phủ những đường nhăn và nếp nhăn. Những hạt phấn siêu nhỏ nhẹ nhàng tiệp với nền da, mang lại lớp nền mịn đẹp mà không bị dày và bết. Sản phẩm lý tưởng cho lớp trang điểm nền hoặc thích hợp để dặm lại nhiều lần trong ngày.
Sự khác biệt giữa hạt phấn của Phấn trang điểm dạng thường và hạt phấn siêu mịn của Phấn trang điểm L'ovite Paris Rubilite:
• Tính năng SPF 22 PA++ bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.
• Các hạt phấn được cấu tạo đặc biệt có khả năng giữ ẩm cung cấp độ ẩm của làn da khô, cân bằng độ ẩm cho da.
• Hạt phấn có độ bám phủ tuyệt vời mang lại lớp trang điểm tự nhiên.
• Ruby và phức hợp đá quý tăng cường lưu thông máu, làm dịu nhẹ làn da kích ứng, ngăn ngừa các vấn đề của da, cải thiện sắc da sậm màu. 
• Phức hợp các peptide Skin Growth được đặc chế với các tính năng đa dạng chăm sóc cho da: cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, chống lại quá trình oxy hóa của da, mang lại một làn da đầy sức sống.

Cách sử dụng: Sau khi sử dụng kem lót và kem nền, lấy một lượng phấn trang điểm vừa đủ ra bông phấn, dặm nhẹ bông phấn trên mu bàn tay để điều chỉnh lượng phấn. Thoa phấn nhẹ và đều lên mặt theo trình tự các vùng má, trán, mũi, cằm.