Perfect 7 (nam/nữ)

650.000₫
Thông số kỹ thuật:
Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng như là một thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và một lối sống lành mạnh.
Hữu ích cho phụ nữ dự định có thai.

Mô tả Sản phẩm
Seven Seas Perfect7 Woman
Bạn có thể làm những việc khác nhau để giữ cho mình trẻ trung và phù hợp từ bên ngoài. Nhưng bạn làm đủ againstthe dấu hiệu lão hóa từ bên trong?
Seven Seas đã nghiên cứu các tác động có lợi của loại dầu biển trong hơn 70 năm.
Các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi đã xác định được 7 nhu cầu quan trọng đối với phụ nữ và developedthose vào Perfect7 Woman.
Perfect7 là một sự pha trộn của các nguồn tự nhiên Marine Oil Omega-3 essentialmultivitamins cộng và khoáng chất. Công thức đặc biệt cung cấp hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng trong các tế bào của cơ thể của bạn.
Skin & Nails -Zinc góp phần vào việc duy trì làn da bình thường và móng tay
Tóc - Biotin góp phần vào việc duy trì tóc bình thường
Năng lượng - Magnesium góp phần vào quá trình chuyển hóa năng lượng năng suất
Vision - Vitamin B2 góp phần duy trì thị lực bình thường
Hoạt động nội tiết - Vitamin B6 giúp điều hòa hoạt động nội tiết tố
Tên và địa chỉ của nhà sản xuất: Seven Seas Ltd.Hedon Road, Hull, HU9 5NJ, Vương quốc Anh
Xuất xứ - Vương Quốc Anh
Làm thế nào để sử dụng
Hướng dẫn sử dụng
Lấy một viên thuốc (vỉ màu tím) và một viên nang (Silver vỉ) một ngày với một thức uống lạnh.
Hữu ích cho phụ nữ dự định có thai.
Hướng dẫn bảo quản
Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.
Thay thế nắp an toàn.
Lưu trữ ở nơi khô, mát, dưới 25 ° c.
Nguy hiểm và cẩn trọng
Không vượt quá liều khuyến cáo.
Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng như là một thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và một lối sống lành mạnh.
Sản phẩm này có chứa sắt có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ nếu tiêu thụ vượt trội.
Trong khi mọi chăm sóc đã được thực hiện để đảm bảo thông tin này luôn luôn là chính xác nhất có thể, các sản phẩm thực phẩm thường xuyên được cải thiện và hàm lượng dinh dưỡng đôi khi có thể thay đổi. Kết quả là, chúng tôi khuyên bạn nên luôn luôn đọc nhãn một cách cẩn thận trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ bất kỳ sản phẩm. Giá trị dinh dưỡng tham khảo (NRV) thông tin được dựa trên các thành phần đặc trưng của sản phẩm. Phương châm lượng hàng ngày là những ngày dành cho điển hình (nam và nữ) thông tin .NRV cho phi Boots sản phẩm được tính bởi nhà sản xuất. Boots không có quyền kiểm soát các công thức hoặc hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm và thông tin trên trang web này như vậy có thể khác nhau để đó đưa ra các nhãn sản phẩm.
Thành phần
Tablet: Microcrystalline Cellulose, Magnesium Oxide, Vitamin E Prep. (DL Alpha Tocopheryl Acetate, sửa đổi tinh bột ngô, Maltodextrin, Silicon Dioxide), Vitamin C Prep. (Ascorbic Acid, Hydroxypropylmethyl Cellulose), Calcium pantothenate, Folic Acid Prep. (Dicalcium Phosphate, Acid Folic), sắt fumarate, Potassium iodide Prep. (Dicalcium Phosphate, Hydroxypropyl Cellulose, Potassium iodide), Tablet Coat (Hydroxypropylmethyl Cellulose, Talc), Niacinamide, Zinc Oxide, nho Extract (Chiết xuất nho, Maltodextrin), L-Cysteine ​​Hydrochloride, Vitamin B6, Vitamin B12 Prep. (Manitol, Vitamin B12), Sodium Carboxy Crosslinked Methyl Cellulose), Silicon Dioxide, Vitamin B1, Beta Carotene Prep. (Modified Starch ngô, Beta Carotene, nước, DL Alpha Tocopherol), Magnesium Stearate, Biotin Prep. (Dicalcium Phosphate, Biotin), Vitamin B2, Vitamin D Prep. (Sucrose, keo, ngô, tinh bột, dầu thực vật phân đoạn, Vitamin D, DL Alpha Tocopherol), Đồng Sulphate, Sodium Selenite Prep. (Microcrystalline Cellulose, Sodium Selenite), Mangan Sulphate, Chromium Chloride.
Capsule: dầu cá, viên nang S