Optimus 3D P725

10.180.000₫
Thông số kỹ thuật:
Màn hình: WVGA, 4.3", 480 x 800 pixels
Camera sau: Dual 5 MP, Quay phim HD 720p@30fps, Quay phim FullHD 1080p@30fps
Camera trước: VGA (0.3 Mpx)
Hệ điều hành: Andr

Optimus 3D Max là một trong những chiếc smartphone hiếm hoi trên thế giới sở hữu tính năng 3D không cần kính với lớp hiển thị 3D bằng rào cản thị sai đặc biệt có tính năng điều chỉnh sai lệch hình ảnh theo thời gian thực, cho phép máy luôn tối ưu hóa hình ảnh 3D đạt hiệu ứng tốt nhất, hạn chế tối đa việc hiện tượng bóng ma (crosstalk).
 


Cuộc đua “cơ bắp hoá” của những chiếc smartphone có vẻ chưa dừng lại. Những ngưỡng đa lõi, tốc độ, xung nhịp, dung lượng của chip, RAM và ổ cứng trong cứ từng bước được đẩy lên vượt ngưỡng. Trong cơn cuồng phong điên rồ ấy, nhìn vào phần cứng của Optimus 3D Max– có vẻ như đây không phải là một anh chàng cơ bắp: chip lõi kép Ti OMAP 1.2GHz, bộ nhớ kép dual RAM 1GB với bộ nhớ trong 8GBcho phép mở rộng tối đa 32 GB qua thẻ microSD.


Nhưng đó mới chính là điểm bắt đầu của LG Optimus 3D Max để cho ra những kết quả trình diễn tuyệt vời. Trên thực tế, cảm nhận rõ rệt nhất đối với 3D Max là việc máy đáp ứng tất cả các tác vụ yêu cầu không một chút chậm trễ, ngay cả khi mở hàng chục tác vụ khác nhau. Tại sao?
Hãy tìm hiểu một chút về cấu trúc trung tâm Tri-Dual của Optimus 3D Max, bao gồm: chip lõi kép (dual core), bộ nhớ kép (dual memory) và kênh truyền tải kép (dual channel). Dual channel, đối với smartphone giống như khái niệm công nghệ siêu phân luồng Hyper-Threading đã được Intel ứng dụng trong sản xuất chip máy tính.

Nhìn hình minh hoạ dưới đây. ở LG Optimus 3D Max, chip lõi kép của Ti OMAP có thể dùng cả 2 bộ nhớ DDR2.1 + DDR2.2 cho các loại tác vụ (các chip khác sẽ chia tùy loại tác vụ hoạt động trên mỗi bộ nhớ tương ứng). Đặc biệt, trong trường hợp bị thiếu bộ nhớ Ram (DDR2.1 + DDR2.2), Core 1 và Core 2 sẽ tiếp tục “mượn” được bộ nhớ trong của máy để làm bộ nhớ RAM (có thể “mượn” tối đa là 4GB trên 8GB của bộ nhớ trong). Điều này giúp cho máy luôn hoạt động một cách trơn tru và hoàn hảo. Và đây chính là điều làm nên ý nghĩa thực sự của cái tên Optimus 3D.


Sẽ không có quá nhiều điều để nói về tính năng trình chiếu 3D không kính của Optimus 3D, đơn giản bởi vì nó quá ổn. Tất nhiên sẽ khó so sánh với các TV 3D , tuy nhiên việc dán một lớp phủ thị sai cho phép tách bạch các chùm sáng đi vào từng mắt phải và mắt trái để tạo tính năng 3D khiến cho hiệu ứng 3D không cần kính khá ấn tượng, ảnh có chiều sâu, hình khối rõ ràng, hiện tượng “bóng ma” (crosstalk) được kiềm soát ở mức chấp nhận được (khoảng 5%) mà không gây đau đầu. Ngoài ra, màn hình NOVA 4,3” WVGA IPS đạt độ phân giải 800 x 480 pixel cho phép phát full HD 1080p ở chế độ 2D với độ sáng 600 nits và 720p ở chế độ 3D với độ sáng 250 nits thực sự là một điểm nhấn rõ nét cho việc xem nội dung 3D ở Optimus 3D Max, ở cả chế độ 3D chuẩn và 3D giả lập.

Bộ chuyển đổi nội dung 2D sang 3D là tính năng thú vị nhất trên Optimus 3D Max, bạn chỉ cần đưa hình ảnh, video ở định dạng 2D và thưởng thức chúng ở định dạng 3D. Ngoài ra, “Bộ chuyển đổi 3D” sẽ giúp chuyển đổi các ứng dụng và trò chơi định dạng 2D sang 3D với tùy chọn độ sâu hình ảnh theo ý muốn.

Tuy nhiên thưởng thức 3D không kính chưa phải là điều hấp dẫn nhất ở sản phẩm của LG. Việc Optimus 3D Max được trang bị hệ thống camera kép 5.0MP hỗ trợ chụp ảnh và quay phim 3D thời gian thực mới là điểm ấn tượng của mẫu di động này. Các bức ảnh 3D chụp ra đạt độ phân giải 3.2 Megapixel cũng là một lợi thế của LG Optimus 3D khi so sánh với những đối thủ khác. Hai camera 5.0 MP cho chất lượng video tốt, hình ảnh bắt nét khá nhanh và ít bị giật hình khi người dùng lia máy để lấy nhiều cảnh.

Chắc chắn, vững vàng với vẻ ngoài nam tính. Công nghệ 3D và cấu trúc Tri-Dual đỉnh cao cho bạn cảm giác tiên phong công nghệ. Vẫn còn nhiều nữa những điều thú vị với LG Optimus 3D Max P725 – bạn hãy tự mình cảm nhận với một thế giới 3D trong lòng bàn tay.