Nokia 208

1.220.000₫ - 1.399.000₫
Thông số kỹ thuật:
Sở hữu kết nối 3.5G, màn hình 2,4 inch, các tính năng chụp ảnh thú vị và hỗ trợ Hai SIM dễ tháo lắp.

 Nokia 208 là dòng điện thoại feature (tính năng) có giá phải chăng mà đáp ứng được rất nhiều tính năng mà người dùng mong đợi.

Nokia 208 điện thoại phổ thông với mức giá hợp lý
Nokia 208 điện thoại phổ thông với mức giá hợp lý


Điện thoại Nokia 208 có thể chia sẻ dữ liệu nhanh chóng qua Bluetooth 3.0, hoặc hỗ trợ chia sẻ qua ứng dụng riêng Slam, cổng microUSB để kết nối với máy tính và sạc pin.

Nokia 208 chia sẻ dữ liệu nhanh chóng
Nokia 208 chia sẻ dữ liệu nhanh chóng


Nokia 208 còn được cài đặt sẵn trình duyệt web siêu tiết kiệm Nokia Xpress Browser. Với trình duyệt đó, người dùng có thể lướt web thoải mái với tốc độ cao mà tiêu tốn dung lượng dữ liệu rất ít. Thiết kế trẻ trung và bền bỉ. Riêng nói về sản phẩm của Nokia thì ai cũng phải công nhận một điều đó là thiết kế rất bền bỉ, chắc chắn, khả năng “sống còn” cao sau khi bị rơi, va đập.

Thiết kế trẻ trung và bền bỉ của Nokia 208
Thiết kế trẻ trung và bền bỉ của Nokia 208


Điện thoại Nokia 208 có khả năng chịu va đập tốt nhờ thiết kế không có khe hở trên bàn phím. Thân máy dạng thanh bo tròn góc như Asha 501 và Lumia 620 cũng giúp tăng khả năng chịu lực và cho phép thay thế vỏ ốp lưng dễ dàng.

Nokia 208 hỗ trợ mạng xã hội
Nokia 208 hỗ trợ mạng xã hội


Bạn là một fan của mạng xã hội? Facebook hay Twitter? Vậy thì hãy yên tâm bởi Nokia 208 cũng hỗ trợ các mạng xã hội như Facebook, Twitter… Không những vậy Nokia 208 còn hỗ trợ thêm WhatsApp. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ứng dụng tốt, game hay trên kho ứng dụng đó. Ngoài ra, Nokia 208 còn cho phép đồng bộ lịch, danh bạ và cả gửi nhận email trực tuyến.

Khả năng giải trí, nghe nhạc cao trên Nokia 208
Khả năng giải trí, nghe nhạc cao trên Nokia 208


Một thiết bị giá rẻ nhưng máy cũng được hỗ trợ chuẩn kết nối tốc độ cao 3G, nhờ vậy bạn có thể xem video trực tuyến trên YouTube, cập nhật mạng xã hội và lướt web nhanh chóng. Nokia 208 còn hỗ trợ cả máy ảnh 1.3MP phía sau để bạn không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Tất nhiên, với điện thoại giá rẻ thì máy ảnh chỉ phong nha, những bức ảnh chất lượng trung bình để có thể đưa lên mạng xã hội, xem ở máy có màn hình nhỏ mà thôi.

Máy ảnh sau 1.3MP được tích hợp trên Nokia 208
Máy ảnh sau 1.3MP được tích hợp trên Nokia 208


Về chất lương màn hình, có thể nói là thấp. Màn hình chỉ rộng 2.4 inch, độ phân giải QVGA. Với màn hình đó, bạn xem video không thể thoái mái, hình ảnh và chất lượng các ký tự cũng không sắc nét.