MUA OPPO R7 PLUS TẶNG IPHONE CHÍNH HÃNG BẢN QUỐC TẾ BẢO HÀNH 1 NĂM

Oppo R7 Plus chính là phiên bản nâng cấp và nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn so với Oppo R7 Lite.

Cảm biến vân tay nhiều tiện ích

Oppo R7 Plus có cảm biến vân tay ngay phía sau mặt lưng rất thuận tiện cho bạn khi dùng một tay vẫn có thể mở khóa máy. Máy nhận diện dấu vân tay để mở khóa ngay cả khi màn hình máy đang tắt.

Khả năng đọc dấu vân tay của máy rất nhanh

Khả năng đọc dấu vân tay của máy rất nhanh

Dung lượng pin lớn đi kèm tính năng sạc nhanh

Oppo R7 Plus có pin dung lượng lên đến 4100 mAh cho thời gian sử dụng máy được nhiều hơn, ngoài ra máy còn hỗ trợ thêm công nghệ sạc nhanh mang tên VOOC, có khả năng sạc 5 phút cho hơn 2 giờ nghe gọi.

sạc nhanh vooc trên oppo r7 plus

Công nghệ sạc nhanh VOOC giúp sạc pin nhanh hơn

Cấu hình mạnh mẽ hơn với RAM xử lý 3GB

Máy sử dụng chip xử lý Snapdragon 615 có tốc độ Quad-core 1.5 GHz + Quad-core 1.0 GHz, RAM 3 GB (Oppo R7 Lite là Quad-core 1.3GHz + Quad-core 1.0Ghz và RAM 2 GB) đảm bảo máy vận hành tốt hơn, tránh được các hiện tượng chậm khi chơi các game có cấu hình đồ họa cao.

 

 Camera chính có độ phân giải 13 MP cho hình ảnh có độ chi tiết và màu sắc rất tốt, máy còn có thêm các tính năng chụp khác nhau như HDR, toàn cảnh hay phơi sáng và chế độ chụp ảnh có chất lượng cao đến 50 MP

Camera chính có độ phân giải 13 MP cho hình ảnh có độ chi tiết và màu sắc rất tốt, máy còn có thêm các tính năng chụp khác nhau như HDR, toàn cảnh hay phơi sáng và công nghệ Pure Image 2.0+ giúp chụp ảnh có độ phân giải Ultra-HD 50 MP

 

 

Oppo R7 Plus được trang bị màn hình lên đến 6 inch giúp cho việc giải trí được tốt nhất, nhưng nếu cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn thì đây có lẽ là điểm trừ duy nhất của máy. Tuy hỗ trợ 2 sim nhưng nếu bạn dùng thêm thẻ nhớ thì chỉ có thể dùng được 1 sim duy nhất..

dual sim trên R7 Plus

Chỉ có thể sử dụng 2 sim hoặc 1 sim + 1 thẻ nhớ cùng lúc

Thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng

Oppo R7 Plus có thiết kế cứng cáp và sang trọng nhờ thân máy được làm từ kim loại nguyên khối, tạo cảm giác chắc tay khi cầm sản phẩm.

thiết kế kim loại sang trọng và tinh tế

Thiết kế kim loại nguyên khối đem lại sự sang trọng và chắc chắn cho máy

Nếu bạn yêu thích một chiếc điện thoại có màn hình lớn để thuận tiện trong công việc cũng như giải trí, những tính năng thật sự hữu ích như sạc nhanh hay công nghệ cảm biến vân tay hiện đại thì Oppo R7 Plus sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.