Mở hộp iPhone SE chính hãng màu hường đầy "nam tính"

Mở hộp iPhone SE chính hãng màu hường đầy "nam tính"

iphonese9

Mình đang có một chiếc iPhone SE màu hồng chính hãng muốn chia sẻ với anh em. Với mức giá nằm tầm 10 triệu thì liệu rằng chiếc máy này có gì đáng chú ý so với iPhone 5s đang bán với giá 8 triệu hay các đối thủ Android khác cùng tầm như Galaxy A5 (6), OPPO F1 Plus, HTC One A9...

Xem thêm: Trên tay iPhone SE: "Đẹp tựa 5s, mạnh như 6s" giá hấp dẫn

iphonese14

Hộp của chiếc SE cơ bản giống với iPhone 6s màu hồng, phía trên là chiếc SE in nổi, bên trong các phụ kiện vẫn giống các thế hệ iPhone trước với củ sạc có nguồn ra 5V - 1A, tai nghe, cáp Lightning.

iphonese6

iPhone SE chính chính xác là bản copy từ iPhone 5s, chúng ta đã không còn lạ với thiết kế này nhưng nó cũng có một vài điểm khác biệt. Đầu tiên là đường Diamond Cut được làm nhám chứ không sắc như trên 5s, tiếp đến là bộ vỏ cũng được làm nhám hơn và Logo quả táo cũng có màu khác hơn một chút. Điểm quan trọng nhất là phía sau iPhone mới có chữ SE gần giống như 6s có chữ "S" so với iPhone 6.

Xem thêm: So sánh iPhone SE và iPhone 5s: Đâu là sự khác biệt?

iphonese7

Trải nghiệm nhanh phần mềm iPhone SE mình thấy máy không nhanh và mượt bằng iPhone 6s, máy quét vân tay vẫn nhanh nhưng mình thấy nó vẫn tương tự như 5s. Mở giao diện camera lên các bạn có thể thấy ngay tính năng mới đó chính là Live Photo giúp chụp một bức ảnh sau đó nhấn giữ vào sẽ phát giống như một đoạn video ngắn nhưng máy không có 3D Touch.

Một số hình ảnh khác về thiết kế của máy:

 

iphonese1iphonese10iphonese4iphonese5iphonese8iphonese13

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Dưới đây là một số ảnh chụp từ camera iPhone SE mình chụp nhanh chế độ Auto, cảm nhận ban đầu là chất lượng ảnh khá hơn 5s, tốc độ vẫn rất nhanh dù mình chụp buổi chiều, khả năng cân bằng trắng tốt, màu sắc đúng với thực tế...

iphonese1iphonese1iphonese3