Loa Beats Pill XL

Loa Beats Pill XL

 

LOA BEATS PILL XL VỚI CÔNG SUẤT LỚN

Với kích thước không nhỏ 13 x 3.75 x 3.75, trọng lượng đo được 3.3 pounds loa Beats Pill XL đã đạt đến công suất của những dàn âm thanh. Chẳng vậy mà sản phẩm này được mệnh danh với tên gọi là dàn âm thanh di động. Thật sự vậy, chỉ khi trải nghiệm thực tế bạn mới có thể đánh giá hết toàn diện về sản phẩm. Chúng tôi thực hiện việc thử nghiệm sản phẩm trên bãi biển, nơi mà thường xuyên diễn ra các chuyến dã ngoại dài ngày, bạn luôn cần có một sự giải trí cao nhất trong không gian rộng lớn. Điều ngạc nhiên xảy ra, chúng tôi dường như không còn nghe thấy tiếng sóng biển vỗ bên tai, tiếng gió biển gào thét. Mà thay vào đó là liên tục những nhịp đập của âm nhạc đưa đẩy bên tai, cảm giác như tách bạch hoàn toàn với thế giới ồn ào bên ngoài để đắm chìm vào không gian âm nhạc.

TÍNH NĂNG LOA BEATS PILL XL CHÍNH HÃNG BEATS BY DR.DRE

Hoàn toàn di động

Thiết bị tốt để mang âm nhạc của bạn ở khắp mọi nơi . Mặc dù đó là kích thước lớn hơn , loa NFC Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng vẫn còn nhẹ và có một xử lý được xây dựng trong cho thêm tính di động. Loa Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng giúp bạn tự do đi lang thang , có nghĩa là bạn sẽ luôn luôn có âm thanh chất lượng cao gần hay xa.

Tap. Pair. Play

Ghép nối dễ dàng. Chỉ cần gõ điện thoại của bạn để loa Bluetooth Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng tạo ra một kết nối ngay lập tức. Đồng bộ hai loa di động Beats Pill XL chính hãng Beats by Dr.Dre bằng cách khai thác chúng với nhau để chơi cùng một bài hát . Bạn cũng có thể khai thác chúng lại với nhau hai lần để âm thanh stereo âm nhạc của bạn , làm cho một loa Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng sản lượng trái và bên phải khác.

THAY ĐỔI BÀI HÁT TỪ ĐIỆN THOẠI

Ghép loa Beats Pill XL để điện thoại của bạn , máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth khác để thay đổi bài hát và điều chỉnh âm lượng lên đến 9m.

VISIBLE NHIÊN LIỆU GAUGE

Pin chết có thể giết chết sự rung cảm của bạn trong nháy mắt. Loa Bluetooth NFC Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng sẽ hiển thị một biểu tượng pin thông qua Bluetooth trên các thiết bị tương thích – một tính năng đặc biệt tiện dụng. Pin sạc của nó cung cấp cho bạn 15 giờ chơi liên tục và sẽ tự động tắt sau mười phút không phát hiện tín hiệu để tiết kiệm điện.

SẠC NGOÀI

Nghe nhạc liên tục . Bây giờ bạn có thể sạc điện thoại hoặc thiết bị nghe nhạc bên ngoài với nước trái cây thêm từ loa Bluetooth NFC Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng.

CHẤT LƯỢNG LOA ĐIỆN THOẠI

Loa Bluetooth NFC Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng làm việc như một loa điện thoại. Micro đủ nhạy cảm để hút âm thanh như bạn đang ngồi ngay bên cạnh người nói, ngay cả cách xa 1m, không gặp vấn đề với tiếng vang ở hai bên của cuộc gọi.

Loa Bluetooth Beats Pill XL, Hàng chính hãng, newfullbox.