Giới Thiệu

Chính thức thành lập từ ngày  chuyên kinh doanh điện thoại di động, hàng công nghệ, linh kiện phụ kiên điên thoại di động, tiếp nhận bảo hành sửa chữa điện thoại di động. Những ngày đầu công ty thương mại Bình Nguyên - Binh Nguyên mobile hoạt động với tên gọi cửa hàng điên thoại Bình Nguyên được đăng ký từ ngày ....

Với 12 năm kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ và đặc biệt là điện thoại di động chúng tôi có được những mối quan hệ tốt với các hãng sản xuất điên thoại danh tiếng và các đối tác phân phối sản phẩm công nghệ trong và ngoài nước. Cho đến nay Công ty thương mại Bình Nguyên là nhà phân phối điện thoại di động chính hãng độc quyền tại khu vực Cao Bằng - Bắc Cạn. Là kênh bán buôn mặt hàng công nghệ duy nhất tại Cao Bằng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp, tốt nhất về chất lượng và giá thành hợp lý nhất, vì vậy Công Ty Thương Mại Bình Nguyên mạnh dạn đầu tư hệ thống siêu thị bán lẻ điện thoại di động Bình Nguyên Mobile. Cho đến nay hầu như mọi thương hiệu điện thoại di động danh tiếng được phân phối chính thức đều có mặt tại Bình Nguyên Mobile:

Cơ sở 1:  055 Đường Phai Khắt Nà Ngần, Phường sông Hiến, TP Cao Bằng

Cơ Sở 2: 033 Phố Kim Đồng, Phường Hợp Giang, TP. Cao Bằng

Vì lợi ích của người tiêu dùng Bình Nguyên - Mobile " BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN"