Galaxy S4 Zoom

5.990.000₫
Thông số kỹ thuật:
Samsung Galaxy S4 Zoom chỉ được trang bị camera 16 MP nhưng với tính năng zoom 10x của ống kính quang học thì nó lại đánh bại rất nhiều dòng điện thoại cao cấp.

Galaxy S4 Zoom: công nghệ chụp ảnh hiện đại số 1 của Samsung 

Like binhnguyencb.com để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn

 

Cuộc chiến của các hãng điện thoại không chỉ dừng lại ở cấu hình khủng, thiết kế đẹp,… mà nó còn được thể hiện ở khả năng chụp ảnh tuyệt hảo. Và Samsung cũng không chịu thua khi ra mắt chiếc Galaxy S4 Zoom để cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp chuyên chụp ảnh của Nokia như Lumia 1020, hay với công nghệ chụp ảnh Ultrapixel đến từ HTC.

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

Samsung Galaxy S4 Zoom chỉ được trang bị camera 16 MP nhưng với tính năng zoom 10x của ống kính quang học thì nó lại đánh bại rất nhiều dòng điện thoại cao cấp. Nếu so với các dòng máy ảnh thông thường thì không có gì đáng nói, nhưng với 1 chiếc điện thoại đặc biệt là những chiếc smartphone giá rẻ thì là cả điều mơ ước.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn đến gần hơn với khả năng chụp ảnh của chiếc điện thoại này. Chúng tôi tin rằng nó sẽ rất hữu ích cho các bạn nhất là bạn nào đang muốn tìm đến 1 chiếc điện thoại chuyên chụp ảnh. Trong phần 1 này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn giao diện và menu trên camera của S4 Zoom.

 

1. Giao diện camea của S4 Zoom

 

Nói về giao diện camera của Galaxy S4 Zoom thì nó được đánh giá khá cao vì đây là phiên bản mới nhất của của Samsung cũng như của các dòng điện thoại Android phổ thông. Với giao diện mới này máy đem lại rất nhiều tính năng cho người dùng, cả người dùng chuyên nghiệp và người dùng thông thường đều cảm nhận được sự dễ dàng và tiện ích mà nó đem lại. Các chế độ được thiết kế khá đơn giản và được sắp xếp cẩn thận và thẩm mỹ, để không gây rối mắt cho người dùng.

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

Giao diện camera

 

Khi bạn khởi động camera thì giao diện của máy luôn được đặt sẵn ở chế độ chụp tự động (Automatic), tuy nhiên bạn cũng có thể tùy chỉnh theo ý mình để lần khỏi động sau máy cho bạn những thiết lập từ lần trước đó. Samsung Galaxy S4 Zoom sẽ mặc định các thay đổi ở lần cuối cùng sử dụng cho lần khởi động sau. Góc bên phải màn hình là hiển thị dung lương pin, Phím ảo chụp ảnh và quay video, cũng phím chọn chế độ chụp (mode).

Góc bên trái màn hình là nút chuyển đổi camera trước và sau, cạnh đó là biểu tượng flash và số lượng ảnh mà bạn có thể chụp và lưu lại. Tại góc này xuất hiện 1 mũi tên, mũi tên này cho phép bạn thêm những tùy chọn khác. Góc dưới cùng bên trái là biểu tượng hình ảnh, nó sẽ dẫn bạn đến album ảnh mà bạn vừa chụp được. Mũi tên ở giữa góc dưới màn hình cho phép bạn tùy chọn màu sắc cho bức ảnh.

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

Các cài đặt khác

 

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

Các hiệu ứng màu sắc người dùng có thể lựa chọn

 

2. Menu tùy chỉnh trênh Galaxy S4 Zoom

 

Với menu tùy chính S4 Zoom cho phép người dùng tiếp cận được nhiều tính năng hơn. Đặc biệt là chế độ Remote Viewfinder. Chế độ chụp anhr nàu cho phép 1 chiếc điện thoại khác hiển thị các tùy chỉnh của camera S4 Zoom qua kết nối wifi.

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

S4 Zoom cũng cấp 1 số chế độ chia sẻ hình ảnh như Share, Buddy Share và ChatOn.

Bạn có thể tùy chỉnh lại âm lượng của nút chụp ảnh, màn hình lưới, chế độ sáng màn hình khi chụp, đèn flash, đặt tên ảnh theo vị trí của bạn (GPS tag).

Tính năng ổn định quang học (OIS) luôn được bật ở chế độ tự đông Auto. Trong chế độ Auto người dùng không thể tắt được OIS, tuy nhiên bạn vẫn có thể tắt tính năng này ở các chế độ khác. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên tắt nó vì nó sẽ rất hữu ích cho bạn khi chụp ảnh, đặc biệt là khi bạn chụp ảnh bị rung tay.

Chiếc ống kình của Galaxy S4 Zoom khá hữu ích khi bạn không sử dụng ứng dụng camera. Máy sẽ tự động bật cho bạn 1 bảng tùy chọn và tại đây bạn có thể lựa chọn các chế độ mong muốn như: Auto, chụp chân dung (Beauty Face), chụp phong cảnh (Landscape), Macro, chụp hình động và chụp ban đêm… Bạn chỉ cần quay ống kính để lựa chọn chế độ thích hợp, nó sẽ có tác dụng trong vòng 1s.

 Samsung-Galaxy-S4-Zoom Samsung-Galaxy-S4-Zoom

 Samsung-Galaxy-S4-Zoom Samsung-Galaxy-S4-Zoom

>> Bài viết liên quan bạn có thể tham khêm: Samsung Galaxy S4 Zoom chính thức phân phối cho AT& T

Một số hình ảnh chụp từ Samsung Galaxy S4 Zoom:

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

Hình ảnh chụp ở chế độ HDR

 

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

Hình ảnh chụp ở chế độ Rich Tone

 

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

Hình ảnh thể hiện khả năng zoom quang học 10x của S4 Zoom

 

Samsung-Galaxy-S4-Zoom

Chế độ chup flash của Samsung Galaxy S4 Zoom

Trả góp Samsung Galaxy S4 là chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của người yêu công nghệ hiện nay.