Galaxy Note 7 “thay đổi” sẽ dùng biểu tượng pin màu xanh lá

Phân biệt Galaxy Note 7 mới bằng biểu tượng pin

Để phân biệt Galaxy Note 7 lỗi và sản phẩm đã được đổi mới thì Samsung đã giúp chúng ta dễ dàng nhận ra Note 7 mới bằng màu của biểu tượng pin.

Cụ thể, biểu tượng pin bên góc phải ở trên cùng của thanh Status Bar sẽ có màu xanh thay vì trắng như trước đây. Bên cạnh đó, một số nhà phân tích ở Hàn Quốc cũng cho rằng Sammy nên đổi tên lô hàng mới này. Theo đề nghị từ chuyên gia phân tích chứng khoán Lee Sae Cheol thì có thể đặt là "Galaxy Note 7S", để tránh gây ra sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Những chiếc Galaxy Note 7 đổi mới đầu tiên được dự kiến sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào ngày 19/9 tới. Trong khi đó, ở thị trường khác như Mỹ thì đại diện Samsung cũng đã xác nhận rằng: “Galaxy Note 7 thay thế sẽ đến Hoa Kỳ trước hoặc trong ngày 21/9, không muộn hơn”.

Riêng tại Việt Nam, thời gian đổi sản phẩm sẽ bắt đầu từ ngày 1/10 đến ngày 31/12/2016 (nếu thời gian đổi sản phẩm có thể tiến hành sớm hơn dự định, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung sẽ trực tiếp liên lạc với khách hàng để thông báo). ​Tuy vẫn chưa có thời điểm chính xác, nhưng có lẽ với cách giải quyết sự cố chuyên nghiệp của Samsung thì chúng ta cũng sẽ sớm nhận được những chiếc Note 7 mới.