Galaxy Note 6 tiếp tục xuất hiện với nhiều tên mã khác nhau

Galaxy Note 6 sẽ trang bị cổng kết nối USB Type-C

Galaxy Note 6 sẽ trang bị cổng kết nối USB Type-C

Mặc dù còn khá lâu nữa thì Galaxy Note 6 mới ra mắt thị trường tuy nhiên liên tiếp nhiều thông tin về cấu hình đã xuất hiện. Mới đây, một nguồn tin đã hé lộ rằng Galaxy Note 6 cũng sẽ được trang bị cổng kết nối USB Type-C hiện đại.

Xem thêm: Nhiều thông tin về Galaxy Note 6 lộ diện: Snapdragon 823, bộ nhớ 256 GB

Chỉ trong hôm nay thôi (2/5) nhưng liên tiếp 2 thông tin về Galaxy Note 6 đã xuất hiện, đầu tiên, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, một tài khoản đã cho biết cấu hình sức mạnh của Note 6. Thiết bị này sẽ sở hữu chip Snapdragon 823, bộ nhớ RAM 6 GB, ROM 256 GB cùng màn hình 5.8 inch độ phân giải 2K. Không chỉ vậy, máy cũng có thỏi pin dung lượng lên tới 4.200 mAh.

Galaxy Note 6 sẽ trang bị cổng kết nối USB Type-C

Xem thêm: Camera trên Samsung Galaxy Note 6 sẽ "bá đạo" hơn nữa

Nguồn tin thứ hai cho hay, Note 6 sẽ trang bị cổng kết nối USB Type-C, nếu vậy đây sẽ làsmartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ loại kết nối mới này. Tuy nhiên nếu Note 6 dùng loại cổng USB Type-C thì kính thực tế ảo Gear VR sẽ không thể tích hợp bởi nó dùng kết nối micro USB. Vậy, Samsung sẽ phải ra một loại kính thực tế ảo mới?

Dự kiến, Note 6 năm nay cũng ra mắt khá sớm, không vào tháng 9 như thường lệ mà sẽ vào khoảng giữa tháng 8, sớm hơn gần một tháng. Chúng ta cùng chờ xem nhé.