Đọ hiệu năng Galaxy Note 7 vs S7 và các flagship khác: Vượt trội hay lầy lội?

i sự kiện ra mắt Galaxy Note 7, Samsung đã cho phép những người tham dự được trải nghiệm thử chiếc điện thoại được cho là cao cấp nhất hiện nay này. Phóng viên của PhoneArena đã thực hiện một vài bài test nhỏ để kiểm tra rằng Note 7 có thực sự là chiếc điện thoại đột phá hay chỉ là một bản nâng cấp nhỏ của Galaxy S7. Và kết quả đã làm mọi người bất ngờ!

 

Galaxy Note 7

Note 7 sử dụng chip Snapdragon 820 SoC hoặc Exynos 8890 ở phiên bản quốc tế cùng với 4GB RAM. Và với phần cứng tương đương với người anh của mình, điểm số phần đồ hoạ GFX Bench của Note 7 ngang bằng với S7 .

Xem thêm:  Trải nghiệm nhanh tính năng quét mống mắt Iris Scanner trên Galaxy Note 7

 

 

Tuy nhiên với AnTuTu Benchmark, Note 7 hơn hẳn Galaxy S7 tận 9000 điểm. Với tổng số điểm lên đến 145.000, bỏ xa iPhone 6s và HTC 10.

 

Nhưng để đánh bại được gã khổng lồ Apple iPhone 6s và chàng lực sĩ Moto Z Droid thì trên tổng thể Note 7 vẫn chưa làm được.

Note 7

Kết quả trên vẫn chỉ là phiên bản dùng thử tại show trình diễn Unpacked 2016. Cho khi đến tay của người dùng, chúng ta mới có thể có những kết quả nhất chính xác hơn. Tuy nhiên với bảng so sánh trên đây cho thấy rằng Note 7 đã làm rất tốt so với người tiền nhiệm dòng S, tối ưu hoá phần mềm một cách hiệu quả hơn, nhiệt độ cũng đảm bảo hơn với thân hình phablet khá to lớn.