Corneum Soft Peeling 100ml

490.000₫
Thông số kỹ thuật:
Làm sạch lớp sừng, giúp làn da thông thoáng và dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất chăm sóc da.
thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cho làn da.

Thông tin sản phẩm: Tẩy tế bào chết L'ovité Corneum Soft Peeling 100ml

Tẩy tế bào chết - Nuôi dưỡng làn da sáng mịn - Tăng cường độ săn chắc, đàn hồi cho da - Thương hiệu Pháp

Đầu trang

Mô tả sản phẩm
 

Loại sản phẩm
L'ovité Corneum Soft Peeling là sản phẩm tẩy tế bào chết ấn tượng đến từ Paris mang đến cho bạn làn da sạch thoáng, sáng mịn và được tăng cường hơn độ săn chắc, đàn hồi.

Công dụng
Làm sạch lớp sừng không cần thiết, giúp làn da thông thoáng và dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất chăm sóc da.
Cho làn da láng mịn sau khi sử dụng.
Thông qua động tác mát xa khi sử dụng cho hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cho làn da.

Cách dùng
Sử dụng sau khi làm sạch da.
Lấy một lượng chấm đều các điểm trên mặt, dùng các đầu ngón tay mát xa khắp bề mặt da theo hướng từ trong ra ngoài.
Đối với vùng da nhạy cảm quanh mắt, nên thực hiện động tác mát xa nhẹ nhàng hơn. mát xa khoảng 1-3 phút rồi rửa lại bằng nước ấm và cuối cùng làm sạch bằng nước lạnh.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

L'ovité Paris là nhãn hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu và kinh doanh bởi Beaute Cosmetique S.A, một công ty thành viên của tập đoành ICP và được khách hàng Việt Nam biết đến là công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Đẹp.
Thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp”, L'ovité Paris với các sản phẩm tốt phù hợp làn da, cùng mẫu mã tinh tế và giá cả phù hợp đã mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Mặc dù chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam vào năm 2006 song với các dòng sản phẩm đa dạng sử dụng các thành phần ưu việt và công nghệ tiên tiến, thương hiệu đã gây dựng lòng tin nơi người tiêu dùng và có được đông đảo sự hoan nghênh đón nhận đầy tích cực. Hiện nay, kênh phân phối của L'ovité Paris đã trải rộng khắp Việt Nam với hệ thống nhiều cửa hàng cùng các đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm, mong muốn đưa đến nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng và hiệu quả tối ưu đến người tiêu dùng.