CÔNG DỤNG CỦA Perfect 7 CHO NỮ GIỚI

Cơ thể chúng ta không thể sản xuất các axit béo không bão hòa đa, và cũng như vậy thường xuyên, nếu chúng tôi không thể có được một số lượng có lợi của họ thông qua chế độ ăn uống của chúng tôi, sau đó bổ sung cung cấp một giải pháp lý tưởng.

Seven Seas, với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sức khỏe, tiếp tục phát triển phạm vi rộng lớn của họ về vitamin và các chất bổ sung để hỗ trợ sức khỏe gia đình cho mọi giai đoạn cuộc sống.

Việc bổ sung Tôi đã được yêu cầu thử nghiệm ba tháng được đặc chế cho phụ nữ, một sự kết hợp của dầu biển giàu omega-3 và vitamin, Seven Seas Perfect Woman 7.

NÓ LÀ GÌ?

Bảy chuyên gia dinh dưỡng biển đã xác định được 7 nhu cầu quan trọng đối với phụ nữ và phát triển những thành Perfect7 Woman.

Perfect7 là một sự pha trộn độc đáo của các loại dầu biển, giàu Omega-3, và các loại vitamin và khoáng chất quan trọng.
Perfect7 chứa dầu biển để giúp duy trì trái tim bình thường và chức năng não, và các loại vitamin và khoáng chất để giúp góp phần làm giảm sự mệt mỏi và mệt mỏi.
Một trong những dấu hiệu bên ngoài của một cơ thể khỏe mạnh là làn da đẹp, Perfect7 Woman được thiết kế để cung cấp cho bạn với các chất dinh dưỡng để giúp duy trì làn da bình thường và móng từ bên trong.
CÁCH SỬ DỤNG
Có hai bổ sung, một viên thuốc vitamin và một viên nang dầu cá, đóng gói trong thẻ vỉ màu tím và bạc. Lấy một của mỗi mỗi ngày với một thức uống lạnh.

LÀM VIỆC TẠI TIẾN - HOÀN MAN!
Ngoài ra còn có một 7, bổ sung hoàn hảo cho những người đàn ông (mà Mark đang), được xây dựng với Vitamin B12 - để hỗ trợ quá trình chuyển hóa và giữ cho hệ thống thần kinh khỏe mạnh. Plus, Vitamin D - cần thiết cho cơ thể để có trong phosphate để xây dựng và sửa chữa xương và răng.

Đàn ông và phụ nữ không giống nhau - đặc biệt là khi nói đến lão hóa. Đây là lý do tại sao Seven Seas đã phát triển hai công thức riêng biệt cho Perfect7 Woman và Perfect7 Man.

Sevens Biển Perfect 7

KHÔNG BỔ SUNG LÀM VIỆC?
Có nhiều nghiên cứu mâu thuẫn về lợi ích có thể có của việc bổ sung vitamin, với lập luận đáng tin cậy cho cả hai bên. Nhưng cách tốt nhất để đánh giá nếu bổ sung được thực hiện một sự khác biệt, là để xem nếu có IS một sự khác biệt sau khi bạn đã đưa chúng cho một khoảng thời gian.

Có gì thay đổi?
Điều gì đang xảy ra bây giờ, mà đã không trước khi bạn bắt đầu dùng chúng?
Những gì bạn có thể chất nhìn thấy?
Đối với tôi, những dấu hiệu đầu tiên rằng 'cái gì' đang làm việc, là điều kiện của móng tay của tôi. Đây là một điều tôi luôn luôn tìm kiếm khi uống bổ sung vitamin.

Tôi đã lấy Seven Seas Perfect Woman 7 (và chỉ có sản phẩm này), trong 4 tuần và móng tay của tôi dài hơn, nhưng quan trọng hơn, mạnh mẽ hơn. Đây là dấu hiệu MY, điểm khởi đầu của tôi.