Chỉ với một mức giá rẻ để bạn trải nghiệm không gian hình ảnh 3D sống động trên các thiết bị Lenovo hay cả những dòng điện thoại khác trên chiếc kính thực tế ảo ANTVR.

Trên tay kính thực tế ảo Lenovo ANTVR: Gọn nhẹ, dễ sử dụng, giá 560 ngàn

anhdaidien

Lenovo đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của hãng ANTVR bên cạnh công nghệ ThearterMax và chiếc K5 Plus. Điểm ấn tượng đầu tiên của chiếc kính thực tế ảo này chính là sự đơn giản trong thiết kế và mức giá khá dẫn để nhiều anh em có thể tiếp cận trải nghiệm.

Không cầu kì hay phức tạp với cách vi mạch điện tử như nhiều đối thủ khác, Lenovo ANTVR chỉ đơn giản là sự kết hợp của ba thành phần: dây đeo, hai thấu kính phi cầu (Aspherical Lens) và khung gắn điện thoại. Với thiết kế đơn giản này làm phần nào mình liên tưởng tới chiếc Google Cardboard.

lenovoantvr2

Để sử dụng cùng với chiếc kính thực tế ảo này, Lenovo cũng giới thiệu công nghệ ThearterMax được tích hợp sẵn trên các smartphone Lenovo Vibe X3, A7010 và sắp tới là K5 Plus. Thực chất đây là một tính năng phần mềm giúp cho điện thoại có khả năng nhân đôi hiển thị một nội dung hình ảnh trên màn hình.

lenovoantvr10

Về phần âm thanh, đại diện Lenovo cho biết với công nghệ Dolby Atmos trang bị trên smartphone của hãng sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Sẽ còn tốt hơn nếu anh em sử dụng một chiếc headphone chất lượng để tận hưởng hết cái hay của công nghệ âm thanh này.

lenovoantvr11

Nếu anh em nào có câu hỏi cái kính này chỉ sử dụng được với ba sản phẩm nêu trên của Lenovo hay sao? Trả lời: Không hẳn. Với cơ chế hoạt động dựa trên quang học nên chỉ cần một chiếc điện thoại có khả năng nhân đôi nội dung hiển thị hoặc bạn có nguồn phim hỗ trợ VR là hoàn toàn có thể sử dụng chiếc kính này một cách hoàn hảo. Lenovo còn cho biết sắp tới hãng sẽ mang công nghệ này lên nhiều smartphone khác của mình để anh em có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo dễ dàng hơn.

lenovoantvr13

Nội dung video sẽ cần được nhân đôi để phát và sử dụng trên Lenovo ANTVR

Giá chính thức của ANTVR là 690 ngàn, một mức giá khá ổn nếu so với sản phẩm đến từ Samsung hay HTC. Tuy không rẻ được như Google Cardboard nhưng chắc chắn là nó bền hơn nhiều. Một tin vui cho anh em quan tâm, theo đại diện Lenovo thời gian tới khi bán ra chính thức, anh em mua Lenovo Vibe X3, A7010 và đặc biệt là chiếc K5 Plus sẽ có thể mua chiếc kính này giá ưu đãi thấp hơn mức công bố. Anh em nhớ đón chờ xem thử nhé!

Xem thêm: Đánh giá Lenovo K5 Plus: Không thể ngon hơn trong tầm giá rẻ

lenovoantvr3lenovoantvr4lenovoantvr5lenovoantvr6lenovoantvr7lenovoantvr8lenovoantvr9lenovoantvr12

Xem thêm: Lenovo chính thức ra mắt công nghệ ThearterMax và K5 Plus tại Việt Nam