BVLGARI MAN IN BLACK LẤY ĐIỂM BAN GIÁM KHẢO CBA

Bvlgari Man In Black là dòng nước hoa mang dấu ấn riêng của thương hiệu Bvlgari vì nó được ra đời để đánh dấu 130 tồn tại của thương hiệu (1884-2014), một bản nâng cấp hoàn hảo từ mẫu Bvlgari Man gốc năm 2010. Mùi hương mới cho nam giới này là sự kết tinh cả cái duyên, vẻ lịch lãm lẫn mạnh mẽ, cương quyết của đàn ông, gợi hứng từ huyền thoại khai sinh của Vulcan, vị thần Đất và Kim loại, bóng dáng của một nam nhân hiện đại.

Bên trong thiết kế chai bắt mắt của Bvlgari Man In Black là một thành phần dung dịch “dữ dội” đầy nam tính. Đó là sự kết hợp của hổ phách, da thuộc, gia vị và hương gỗ. Bắt đầu mở ra là hương Rum và các loại gia vị. Hoa huệ, iris và da thuộc tạo thành cốt lõi tầng hương trung tâm và khép lại là sự kết hợp hài hòa của benzoin, đậu tonka và gỗ guaiac.

Bvlgari Man In Black, hương nước hoa EDP đầu tiên của dòng nước hoa nam, là tuyệt tác của sự lôi cuốn, đam mê, quyến rũ của sự nam tính vô tận, xứng đáng có mặt trong danh sách lựa chọn của Cosmopolitan Beauty Awards (CBA) 2015 này và cũng xứng để quý ông ưu ái dành một chỗ trên kệ trang điểm của mình.

Bvlgari-Man-in-Black_2000px

Giá bán:

 

 Chai 100ml: 2.780.000 đồng. Hãy trải nghiệm làn hương tại chuỗi cửa hàng nước hoa Bvlgari chính hãng trong trung tâm thương mại Diamond, Lotte Shopping Center Hà Nội và hệ thống Parkson trên toàn quốc.