B92

480.000₫ - 499.000₫
Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 2.4 inch
- Độ phân giải: QVGA (240x320 pixels)
Mạng 2G: 900/ 1800 MHz
- Kết nối GPRS

Pin khủng 2800 mAh, hỗ trợ tính năng sạc ngược

Được thiết kế đặc biệt với pin khủng, dung lượng pin lên tới 2800 mAh, trong điều kiện tiêu chuẩn FPT B92P cho người dùng thời gian đàm thoại là 13 giờ và thời gian chờ là 15 ngày. Ngoài ra, với tính năng  đặc biệt có thể sạc pin cho các dòng điện thoại khác, kể cả smartphone, FPT B92P hoàn toàn tiện dụng khi người dùng trang bị bên mình để thay thế cho sạc pin dự phòng.

Thiết kế ấn tượng

FPT B92P ấn tượng với thiết kế khỏe khoắn, trọng lượng máy 145.5g cho cảm giác chắc tay khi cầm. Mặt trước nổi bật, sang trọng với bàn phím và khung viền xước giả kim loại. Nắp lưng được chia thành hai khối rõ rệt, khối màu viền trơn bóng bảy càng làm tôn lên khối vân xước độc đáo chính diện phần nắp lưng, camera và cụm loa ngoài được bố trí đẹp mắt ở mặt sau. Hiện sản phẩm có 3 màu: vàng ánh kim, xám thời trang và đen mạnh mẽ.

Giải trí đa phương tiện phong phú

Với 8GB dung lượng mở rộng bằng thẻ micro SD, màn hình FPT B92P rộng 2.4” đủ lớn để lưu trữ và mang đến những trải nghiệm thoải mái khi nghe nhạc, xem clip, nghe FM, quay video, chụp ảnh, xem ảnh.

Tiết kiệm hơn với điện thoại 2 SIM

Cùng với FPT B92P, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí viễn thông nhờ hỗ trợ 2 khe cắm SIM hữu ích.

Tiện dụng vớiĐÈN PIN to siêu sáng

Không chỉ sử dụng để đàm thoại, nhắn tin hay giải trí, FPT B92P còn trở thành một chiếcĐÈN PIN siêu sáng đầy hữu ích khi bạn cần nhiều ánh sáng hơn hoặc khi đi vào vùng không có ánh sáng.