A320E

4.680.000₫
Thông số kỹ thuật:

ĐTDĐ HTC A320E (ICY WHITE)

 

HTC Desire C dimensions

 - Chụp ảnh và chia sẻ dễ dàng. Chụp ảnh và quay phim sắc nét với máy ảnh 5MP, sau đó chia sẻ với cả thế giới bạn bè nhanh chóng chỉ với một chạm.

 - Kết nối đơn giản Điều đơn giản nhất cũng là điều quan trọng nhất. Gọi điện, nhắn tin và kết nối với những người thân yêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 - Âm thanh tuyệt đỉnh với Beats Audio với Beats Audio, các bản nhạc của bạn trở nên sống động và trung thực. Hãy từ từ cảm nhận và trải nghiệm âm nhạc như chính cách mà người nghệ sĩ mong muốn.

* Chụp ảnh và chia sẻ dễ dàng

Chiếc máy ảnh 5MP được thiết kế mới với phần mềm chụp ảnh trực quan của HTC Desire C cho phép bạn dễ dàng nắm bắt mọi khoảnh khắc. Facebook và Twitter cũng được tích hợp để bạn chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Chụp ảnh và chia sẻ dễ dàng

Kết nối đơn giản

* Kết nối đơn giản

HTC Sense được tích hợp trên HTC Desire C giúp xử lý mọi việc một cách trực quan và đơn giản. Chức năng quay số thông minh cho phép bạn gọi điện cho những người thân chỉ bằng vài cái chạm nhẹ trên màn hình

* Âm thanh tuyệt đỉnh với Beats Audio

Âm thanh trên chiếc HTC Desire C xứng đáng để bạn tự hào. Với Beats AudioTM, âm thanh trung thực hơn hẳn. Bạn cũng có thể tận hưởng tất cả những bài nhạc, ứng dụng âm thanh và Internet Radio chỉ tại một nơi duy nhất nhờ trải nghiệm âm nhạc mới được tích hợp trên điện thoại.

Âm thanh tuyệt đỉnh với Beats Audio